LOA PHÁT THANH CHO NHÀ XƯỞNG – CÁCH CHỌN LOA PHÙ HỢP CHO NHÀ XƯỞNG

Giới thiệu đơn vị cung cấp loa phát thanh nhà xưởng 

Hữu Thiên Audio, đơn vị chuyên phân phối Loa phát thanh nhà xưởng tại HCM. Với những đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm, những đội ngũ kỹ thuật lâu năm. Chúng tôi hoàn toàn 100% khách hàng hài lòng khi được phục vụ.

Tư vấn lên phương án, giải pháp cho khách hàng. Nên chọn loa thông báo nhà xưởng nào giá rẻ hợp lý. Loa nào có chất lượng âm thanh hay. Rõ ràng chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất. Với từng các cấu hình loa để khách hàng chọn lựa. Đảm bảo phù hợp nhất với mức đầu tư của khách hàng

Các dòng loa Chúng tôi phân phối đều có hóa đơn đỏ, đảm bảo hiệu quả nhất về âm thanh. Được tets trực tiếp qua những công đoạn kỹ thuật về âm thanh PA quốc tế. Chắc chắn sẽ phù hợp nhất theo yêu cầu người dùng.

Thi công hệ thống loa phát thanh nhà xưởng đúng tiêu chuẩn, độ an toàn cao. Loa hoạt động hiệu quả nhất, độ bền cao sử dụng lâu dài đạt chất lượng so với giá tiền. Khắc phục tất cả những thiếu sót những phương thức không phù hợp của khách hàng khi dùng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt. hắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất khi triển khai thi công

Lap Dat loa phat thanh Nha Xuong

Các dòng loa được dùng nhiều cho phát thanh nhà xưởng

1. Loa nén phóng thanh Toa

Toa là một trong những ông lớn về các hệ thống thiết bị âm thanh thông báo. Các thiết bị cảu Toa đều nhập khẩu chính hãng công nghệ Nhật Bản. Xưởng sản xuất tại Indonesia có hóa đơn đỏ. Bạn sử dụng các dòng loa nén của Toa là một trong những phương án tối ưu trực tuyến. Cho các hệ thống âm thanh nhà xưởng chuyên nghiệp. Loa phóng thanh Toa với các mẫu loa có công suất từ 10w-50w. ùng cho nhũng diện tích không gian vừa và nhỏ.

Loa nén Toa được chia thành 2 loại

+ Loa nén vành tròn

Công suất từ 30w-50w-75w dùng cho những không gian xưởng lớn rộng. Các xưởng có độ ồn cao như xưởng cơ khí xưởng gỗ sẽ dùng các loa phóng vành tròn. Độ phủ âm thanh rất rộng và xa. 

Tần số âm thanh phát ra lớn để át đi tiếng ồn. Tuy vậy, âm thanh không làm chói tai người nghe. Để đảm bảo an toàn về cường độ âm thanh phát ra. Thì loa cần được gắn khoảng cách cao khuyến cáo là 4m.

Loa phóng thanh nhà xưởng
+ Loa nén vành vuông

Công suất từ 10-30w dùng với những không gian tầm nhỏ độ ồn trung bình. Thường các nhà xưởng may mặc, nhà xưởng giày da hay dùng dòng loa phóng thanh này. Vành được thiết kế theo hình hơi vuông, cho nên âm thanh sẽ không phân tán rộng. Tuy vậy độ phóng xa thì rất xa, phù hợp các nhà xưởng cần thông báo xa.

2. Loa hộp treo tường TOA.

Loa hộp TOA là thương hiệu đẳng cấp, đình đám nhất hiện nay về các dòng loa thông báo và nghe nhạc. Với nững mã loa hộp nổi bật như Loa BS-1030B, BS-1030W, BS-1034, BS-678, BS-633A… Các dòng loa này nhập khẩu chính hãng công nghệ Nhật Bản, có đầy đủ chứng nhận CO, CQ.

Loa hộp TOA đã được lắp đặt tại rất nhiều các hệ thống loa phát thanh nhà xưởng các tỉnh thành trên toàn quốc, loa có công suất từ 6w-60w dùng với những không gian độ ồn ít, chất lượng tiếng hay rõ ràng dễ nghe. Bạn có thể dùng cho nghe nhạc mỗi khi cần  thiết.

Loa hộp TOA chạy trở kháng cao 70-100v bạn có thể đi dây chia vùng các xưởng để thông báo từng không gian vùng khác nhau, loa có độ bền cao, ít hư hỏng, kiểu dáng đẹp phù hợp.

Loa hộp thường được lắp đặt để phát thanh thông báo trong các nhà xưởng có độ ồn ít. Điển hình như xưởng may mặc. Âm thanh nghe dễ chịu có thể nghe nhạc thư giãn cho công nhân rất tốt.

loa hộp toa BS-1030w

Cách lựa chọn loa thông báo cho nhà xưởng phù hợp.

Tùy thuộc theo độ ồn của xưởng : Độ ồn ít bạn có thể dùng loa hộp chất tiếng sẽ hay hơn. Có thể dùng tốt cho nghe nhạc, độ ồn cao do máy móc bạn nên dùng các dòng loa nén phóng thanh tầm phát khỏe nhiều tiếng treble và trung rõ ràng, tít dùng cho nghe nhạc.

Hãy dựa vào mục đích, yêu cầu, không gian độ ồn của xưởng bạn có thể chọn lựa được những dòng loa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, đảm bảo hợp lý phù hợp nhất.

Với nhà xưởng có độ ồn lớn, không gian nhà xưởng rộng, thì phải dùng loa phóng thanh vành tròn. Điển hình là các dòng loa phóng thanh TOA, mã hàng TC-651M, TC-631M.

Ở mức độ ồn thấp hơn thì dùng loa phóng thanh vành vuông để lắp đặt cho hệ thống loa phát thanh nhà xưởng của bạn. Điển hình các dòng phù hợp nhất là mã loa nén SC-630M.

Các xưởng có độ ồn ít thì dùng loa hộp công suất 30W. Lựa chọn loa hộp thì đi đôi với việc chi phí sẽ cao hơn. Vì trị giá loa hộp luôn cao hơn loa phóng thanh. Đồng thời số lượng loa hộp lắp đặt trong nhà xưởng cũng nhiều hơn. 

Amply nào dùng cho các hệ thống loa phát thanh thông báo nhà xưởng

Các dòng loa dùng cho nhà xưởng thường là những dòng loa có tích hợp biến áp nên bạn cần dùng những dòng amply đúng chủng loại chạy trở kháng cao COM- 70-100v để đảm bảo hiệu quả về chất âm thanh và mang đến độ bền cao cho toàn bộ thiết bị.

Một vài mẫu amply được dùng nhiều cho nhà xưởng với những tính năng chuyên nghiệp như: Chia 2-8 zone, công suất từ 60w-1500w, sử dụng được USB, dây cắm điện thoại, máy tính, Bluetooth, hỗ trợ cắm 1-3 ngõ micro thông báo, chỉnh bass treble hay khi nghe nhạc, thông báo.

Đầy đủ các mẫu amply công suất từ nhỏ đến lớn phù hợp với mọi nhu cầu và mọi hệ thống loa khách hàng sử dụng, đa dạng các mẫu amply cao cấp nhất hiện nay trên thị trường phục vụ cho khách hàng vưới tầm tiền phù hợp mức đầu tư.

Tất cả các thiết bị Hữu Thiên Audio phân phối đều đạt chất lượng tốt, có hóa đơn đầy đủ, giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay, bảo hành thiết bị 12-36 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

Liên hệ với Hữu Thiên Audio để nhận được tư vấn miễn phí.
Địa chỉ công ty: 15D Đường số 22, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Link web công ty: http://huuthien.com.vn/
Số điện thoại công ty: 0914.164.660
Email công ty: giaiphapamthanh@gmail.com

Leave a Reply