Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng tại Biên Hòa là nhu cầu cần thiết. Đối với các nhà máy sản xuất tại KCN Biên Hòa có lượng công nhân nhiều, thì âm thanh thông báo là không thể thiếu. Nhu cầu phát thanh thông báo cho công nhân là rất quan trọng. nên thiết bị hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng phải đảm bảo nhiều tính năng đáp ứng chuyên dụng về chất lượng cũng như tính ứng dụng.

Lợi ích việc lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng

Thông thường việc lắp đặt hệ thống loa thông báo là những nhà máy dệt may, xưởng sản xuất giày da, xưởng cơ khí, xưởng gỗ…Độ ồn của mỗi loại hình sản xuất khác nhau, và các yêu cầu về âm thanh cũng khác nhau.

Từ những nhu cầu thực tế trong quá trình sản xuất của nhà máy. Thì hệ thống loa nhà xưởng mang lại những lợi ích đáng kể như sau:

  • Hệ thống âm thanh giúp truyền tải thông tin từ văn phòng đến công nhân một cách nhanh chóng nhất. Khi có thông tin gấp, chỉ cần bấm micro và nói là toàn bộ công ty nghe được hết nội dung.
  • Hệ thống loa nhà xưởng có thể phân các khu vực để dễ quản lý. Nhà máy có nhiều xưởng, nhiều phòng ban, thì việc phân vùng loa là cần thiết.
  • Việc liên kết hệ thống báo cháy vào âm thanh nhà xưởng cũng rất cần thiết. Khi có tín hiệu cháy, thì âm thanh cảnh báo được phát ra toàn bộ công ty.
  • Thiết bị âm thanh thông báo nhà xưởng còn tích hợp hệ thống báo giờ làm việc tự động. Giúp phòng nhân sự quản lý giờ giấc công nhân nhanh chóng hơn. Tạo thói quen cho công nhân làm việc, nghỉ ngơi đúng giờ.
  • Và còn nhiều các lợi ích khác khi lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng đem lại….
lắp đặt âm thanh nhà xưởng biên hòa

Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng tại Biên Hòa

Biên Hòa là nơi có nhiều công ty sản xuất, chúng tôi đã có cơ hội tham gia nhiều các gói thi công âm thanh nhà xưởng cho các nhà xưởng lớn nhỏ khác nhau. Và dịch vụ chúng tôi mong muốn đem lại cho các nhà máy như sau:

– Khảo sát miễn phí: Mỗi nhà máy đều có diện tích và tính năng phòng ban khác nhau, cho nên việc khảo sát thực tế là cần thiết để có được bảng giá chi tiết nhất. Và chúng tôi sẽ khảo sát lắp đặt hệ thống loa nhà xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai miễn phí.

– Tư vấn và thiết kế miễn phí: Sau khi khảo sát thực tế xong, chúng tôi sẽ tư vấn hệ thống âm thanh phù hợp. Đồng thời lên bản vẽ thiết kế chi tiết từ vị trí và số lượng để quý công ty hình dung chân thực nhất.

– Chính sách Demo thiết bị tận nơi: Trường hợp quý công ty cần demo để cảm nhận thực tế sự đáp ứng thiết bị so với nhu cầu. Thì chúng tôi luôn sẵn sàng demo lắp đặt hệ thống loa thông báo nhà xưởng Tại Biên Hòa miễn phí. Lưu ý: Thiết bị chúng tôi có thể đem ít mẫu để quý khách nghe thử, chứ không mang nhiều đủ cho toàn công ty.

– Bảo hanh 24 tháng: Chúng tôi luôn bảo hành toàn bộ hệ thống trong vòng 24 tháng. Bất kể xảy ra sự cố gì, chúng tôi cũng bảo hành tận nơi

THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Di động: 0914 164 660
E-mail: giaiphapamthanh@gmail.com
==========================================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

VP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 15D Đường 22, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 02866 858 339
Website: http://amthanhthongbao.com   https://giaiphapamthanh.org
https://loatoa.com/  http://huuthien.com.vn/ https://thietkeamthanh.com/

Leave a Reply