THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO CHUNG CƯ

Hệ thống âm thanh thông báo chung cư là không thể thiếu khi chung cư đi vào hoạt động. Nó thường được đi chung với hệ thống báo cháy trong tòa nhà chung cư.

Tuy vậy, một số các chung cư xây dựng cũ, thường lại không lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo. Mà đợi đến khi có lượng cư dân đông đủ, nhu cầu về truyền tải thông tin không đáp ứng kịp cho toàn cư dân. Thì mới nghĩ tới việc lắp đặt hệ thống loa thông báo chung cư.

âm thanh thông báo chung cư

Hữu Thiên Audio là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công các dự án hệ thống âm thanh thông báo cho chung cư. Luôn có nhiều giải pháp đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho ban quản lý tòa nhà. Từ đó, giảm gánh nặng vấn đề truyền tải thông tin đến cư dân.

Lợi ích của hệ thống âm thanh thông báo chung cư

Khi lắp đặt hệ thống loa thông báo tòa nhà chung cư. Chủ đầu tư cũng như Ban quản trị, Ban quản lý tòa nhà chung cư thường lưu ý một số các lợi ích của hệ thống như sau:

  • Thiết bị âm thanh thông báo chung cư đáp ứng vấn đề truyền thông tin từ BQL tòa nhà đến toàn bộ cư dân. Ví dụ như nội quy, an toàn vệ sinh, thuế phí …
  • Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh.
  • Kết hợp hệ thống âm thanh để báo cháy khi có sự cố xảy ra. Vấn đề này là rất quan trọng, khi mà số lượng vụ cháy ở chung cư khá tăng. Khi đó hệ thống âm thanh sẽ giúp cư dân nắm thông tin nhanh nhất. Từ đó có hướng xử lý kịp thời.
  • Một số chung cư còn phát nhạc nhẹ êm diu vào các khung giờ cố định. Để tạo sự thoải mái cho mọi người.
Hệ thống loa thông báo chung cư

Dịch vụ thi công lắp đặt loa chung cư của Hữu Thiên Audio

– Khảo sát miễn phí: Khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát hệ thống để nắm yêu cầu chi tiết nhất.

– Tư vấn và thiết kế miễn phí: Sau khi khảo sát thực tế xong, chúng tôi sẽ tư vấn hệ thống âm thanh phù hợp. Đồng thời lên bản vẽ thiết kế chi tiết từ vị trí và số lượng để quý công ty hình dung chân thực nhất.

– Chính sách Demo thiết bị tận nơi: Trường hợp quý công ty cần demo để cảm nhận thực tế sự đáp ứng thiết bị so với nhu cầu. Thì chúng tôi luôn sẵn sàng demo lắp đặt hệ thống loa thông báo cho chung cư miễn phí. Lưu ý: Thiết bị chúng tôi có thể đem ít mẫu để quý khách nghe thử, chứ không mang nhiều đủ cho toàn công ty.

– Bảo hành 24 tháng: Chúng tôi luôn bảo hành toàn bộ hệ thống trong vòng 24 tháng. Bất kể xảy ra sự cố gì, chúng tôi cũng bảo hành tận nơi

THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Di động: 0914 164 660
E-mail: giaiphapamthanh@gmail.com
==========================================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

VP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 15D Đường 22, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 02866 858 339

Leave a Reply