DỊCH VỤ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO

Với nhu cầu truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng và tiếp cận được với toàn bộ cá nhân trong 1 tổ chức ngày càng tăng. Hệ thống âm thanh thông báo đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống xung quanh chúng ta. Nhu cầu càng nhiều thì ắt hẳn sẽ có cung đáp ứng. Giữa bao la nguồn cung cấp thiết bị âm thanh, bạn dễ bị lạc giữa khu rừng đó. Nên mua những thiết bị gì, lắp đặt như thế nào cho phù hợp với cơ sở của bạn. Hãy để Hữu Thiên mang đến bạn dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tối ưu về chi phí về chất lượng.

1. Cần lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại những cơ sở nào?

1.1. Hệ thống âm thanh thông báo giúp ích những gì cho con người? 

 • Truyền tải nội dung nhanh chóng, tiếp cận đến từng cá thể trong khu vực.
 • Âm thanh phóng đại, thu hút sự chú ý, dễ dàng hướng dẫn khi có trường hợp khẩn cấp.
 • Nội dung thông điệp thống nhất, rõ ràng.
 • Ngoài ra có thể phục vụ âm nhạc và giờ thư giãn cho số lượng lớn người. 

1.2. Những cơ sở cần/nên lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo.

Trường học, các cơ sở giáo dục:

Ở các cơ sở giáo dục, hệ thống âm thanh phục vụ rất nhiều trong hoạt động thường nhật. Âm thanh sử dụng trong các lớp học hỗ trợ đắc lực trong tiết giảng, kiểm tra. Nhà trường cần truyền thông tin đến toàn bộ học sinh và các thầy cô như thông báo khẩn, nhắc nhở, chuông báo giờ học, sinh hoạt văn nghệ giữa giờ….

Công trình công cộng: như công viên, nhà văn hóa, đường phố, … 

Đa số là tuyên truyền những chính sách mới của nhà nước, cập nhật liên tục những tin tức khẩn liên quan đến kinh tế- xã hội, an toàn giao thông mà người dân cần nắm. Ngoài ra, hệ thống âm thanh công cộng còn được sử dụng để phục vụ nhu cầu giải trí lành mạnh của người dân.

lắp đặt âm thanh thông báo công cộng

Âm thanh phục vụ trong các văn phòng, bệnh viện. 

Âm thanh thông báo tại các cơ sở văn phòng, bệnh có vai trò thông báo thông tin đến các phòng ban. Đặc biệt môi trường công sở và bệnh viện yêu cầu sự thống nhất, chính xác cao đối với thông tin khi truyền đi.

Các tòa nhà lớn, chung cư.

Việc sử dụng hệ thống âm thanh thông báo ở chung cư thường không diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên việc lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo trong chung cư là mục không thể bỏ qua. Được dùng để truyền đi thông điệp nào đó hay là sử dụng trong trường hợp khẩn cấp cháy nổ.

Nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất. 

Diện tích nhà xưởng thường lớn thêm âm thanh từ máy móc hoạt động tạo nên âm thanh hỗn độn. Hệ thống âm thanh thông báo được sử dụng để hỗ trợ nhà quản lý truyền đạt thông tin tốt hơn, rõ ràng và nhanh chóng hơn. 

lắp đặt âm thanh thông báo nhà xưởng

Hệ thống âm thanh thông báo đang hiện diện xung quanh chúng ta, từ đơn giản đến phức tạp. Vì thế cũng xuất hiện nhiều nhà cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh. Hãy sáng suốt khi đưa ra lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo phù hợp với cơ sở của bạn nhé!

2. Điểm nổi bật của dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại Hữu Thiên.

Hữu Thiên là doanh nghiệp có hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối giải pháp và thiết bị âm thanh tối ưu. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho sở sở của bạn. 

 • Tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh thông báo chuyên nghiệp
 • Khảo sát mặt bằng và hỗ trợ demo tận cơ sở miễn phí
 • Cung cấp giải pháp tối ưu
 • Chuyên phân phối thiết bị âm thanh chất lượng từ các thương hiệu lớn như TOA, BOSCH,…
 • Hàng thương hiệu đầy đủ hóa đơn, chứng từ CO (chứng nhận nguồn gốc) và CQ (chứng nhận chất lượng).
 • Giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng
 • Bảo hành 2 năm, bảo trì miễn phí 

Hữu thiên đã lắp đặt thành công cho nhiều cơ sở công cộng, nhà xưởng và chung cư trên địa bàn TPHCM như KCN Nam Tân Uyên, nhà xưởng KCN VSIP1,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 15D Đường số 22, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Website: http://huuthien.com.vn

Điện thoại: 0914.164.660

Email: giaiphapamthanh@gmail.com

#amthanhthongbao #huuthien #lapdathethong 

Leave a Reply