LOA PHÓNG THANH CÔNG SUẤT LỚN, CHẤT LƯỢNG CAO

Loa được thiết kế là dòng loa ngoài trời nên có độ bền cao. Chống chịu được mọi thời tiết phù hợp lắp đặt cho mục đích thông báo. Phát nhạc nền cho các khu dân cư, xóm, trường học, bệnh viện, nhà ga, sân vận động ,khu vui chơi,khu công cộng,…Dưới đây là một số dòng loa phóng thanh công suất lớn được sử dụng nhiều nhất:

Loa phóng thanh công cộng

1. Loa phóng thanh TOA 651M

Loa phóng thanh TOA 651M là dòng loa được thiết kế với mức công suất lớn tối đa 50W. Cho âm thanh phát ra lớn, rõ ràng chân thực và mang âm thanh trải dài khu vực.  Vành loa được thiết kế giúp bảo vệ củ loa bên trong và chống chịu được môi trường nhiệt độ, mưa gió, nắng nóng. Không bị han gỉ  rất phù hợp lắp đặt trong các tòa nhà, xí nghiệp, sân vận động, trường học, khu dân cư,…Loa phát thanh công cộng

2. Loa phóng thanh TC-631

Loa phóng thanh công cộng TOA

Loa TC-631 là dòng loa phóng thanh công suất 30W. Cũng chính là dòng loa nén phản xạ vành hình tròn được sử dụng lắp đặt nhiều hiện nay. TC-631 là loa nén trở kháng thấp công suất 30W. Được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng âm thanh cao. Được sử dụng trong hệ thống âm thanh công cộng ứng dụng thông báo trong nhà xưởng, nhà ga, ngoài trời, sân trường. Với các thành phần bên ngoài loa được sơn tĩnh điện, tai gắn và ốc vít được làm bằng thép không gỉ đảm bảo loa chống lại tác động của thời tiết. Loa nén TC-631 là loa nén trở kháng thấp công suất 30W, được thiết kế nhỏ gọn.

Chất lượng âm thanh cao được sử dụng trong hệ thống âm thanh công cộng ứng dụng thông báo trong nhà xưởng, nhà ga, ngoài trời, sân trường…. Với các thành phần bên ngoài loa được sơn tĩnh điện, tai gắn và ốc vít.  Được làm bằng thép không gỉ đảm bảo loa chống lại tác động của thời tiết.

Trên đây  thông tin về một số dòng loa công suất lớn. Đang được sử dụng nhiều, bạn có thể tham khảo để hiểu biết thêm và chọn lựa ra được sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 15D Đường số 22, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Website: http://huuthien.com.vn

Điện thoại: 0914.164.660

Email: giaiphapamthanh@gmail.com

#amthanhthongbao #huuthien #lapdathethong 

Leave a Reply